Nguyên nhân hình thành

Đời sống vật chất của chúng ta ngày càng nâng cao, không chỉ còn đơn thuần là ăn no mặc ấm nữa, mà còn phải ăn ngon mặt đẹp.

  • Nhu cầu tìm kiếm thông tin về các mẹo, phương pháp bảo vệ và nâng cao sức khỏe trên internet ngày càng nhiều.

Nhưng đa phần các website rác xuất hiện đưa thông tin sai lệch, bán các loại sản phẩm kém chất lượng tràn lan làm ảnh hưởng đến người bệnh.

Rối loạn thông tin sức khỏe trên mạng
Sứ mệnh của sinhlymoinha

Sứ mệnh

SinhLyMoiNha.com được ra đời vào 30/5/2019 với mục tiêu đưa ra những góc nhìn mới, lên án những phương pháp sai lệch làm ảnh hưởng đến sức khỏe mọi người.

Đồng thời chia sẻ những thông tin hữu ích về các loại bệnh, thói quen, phương pháp giúp nâng cao và tăng cường sức khỏe: hô hấp, đường ruột, tim mạch, sinh lý nam nữ, chăm sóc da, râu tóc,…

Chúng tôi không phải là người tiên phong, nhưng sẽ là một trong những leader trong lĩnh vực, phổ biến thông tin kịp thời để giúp đỡ cộng đồng.

Thành viên sáng lập

Đội ngũ các bác sĩ tốt nghiệp đại học Y Dược đang công tác tại các bệnh viện lớn ở TP.HCM, đã gặp gỡ, nảy sinh ý tưởng và liên kết lại với nhau. Từ đó blog này ra đời.

  • Trong thời gian rảnh rỗi, các Bác (danh từ xưng hô với Bác Sĩ) trả lời thư điện tử gửi về, và câu hỏi của các bệnh nhân tại phòng khám.

Từ đó tổng hợp mỗi ngày 1 chút tạo nên các bài viết cho trang blog này.

  • Các bác sĩ như: Thái Bình, Loan Ngọc, Ngọc Thư,… là admin và là thành viên của group
Tập thể y bác sĩ sáng lập
cam kết nghiên cứu từ bác sĩ chuyên khoa

Cam kết

Tất cả nội dung mà SinhLyMoiNha cung cấp đều được tham khảo ý kiến chuyên gia, dẫn chứng y khoa cụ thể mang đến thông tin hữu ích nhất đến cho cộng đồng.

Nỗ lực đóng góp từ cái tâm, và y đức phục vụ vì sức khỏe con người Việt Nam.

Mọi thông tin chia sẻ đều có:

  1. Dẫn chứng cụ thể
  2. Hình ảnh và inforgraphic y khoa mô tả chi tiết
  3. Hỗ trợ trả lời email câu hỏi của đọc giả gửi về hàng tuần.
  4. Livestream và video giáo dục sức khỏe cộng đồng

Với mỗi bài viết và chuyên mục khác nhau, sẽ do từng chuyên gia trong lĩnh vực đó phụ trách mang đến những kiến thức về chiều sâu và chi tiết nhất đến cho từng bệnh lý khác nhau.

Cam kết luôn đưa những phương pháp mới nhất, hữu hiệu nhất đến cho người đang gặp vấn đề sức khỏe. Giải đáp mọi thắc mắc, và khó khăn của người bệnh.

Review đánh giá các loại thuốc, thực phẩm chức năng có trên thị trường hiện tại. Đưa ra cảnh báo về các thông tin thất thiệt, gỡ rối hoang mang cho cộng đồng.

Giới thiệu các địa chỉ khám chữa bệnh uy tín trên toàn quốc, các cách chữa bệnh an toàn đến đọc giả.

Cam kết phục vụ hết mình với cái tâm trong sáng, và luôn đặt đạo đức ngành y, lương tâm người thầy thuốc. Hết mình vì mọi người.

Thành tựu

Tuy còn non trẻ khi so sánh với các trang tin tức lớn của báo chí, nhưng chúng tôi rất hạnh phúc khi nhận được đón nhận và tin yêu của quý bệnh nhân và đọc giả trên toàn quốc, với những lời cảm ơn trong thư điện tử gửi về.

  • Không những thế, chúng tôi còn được các chuyên gia y khoa đánh giá cao, ủng hộ và giúp đỡ phi lợi nhuận về mặt nội dung.

Tất cả những điều đó trở thành động lực giúp blog sức khỏe sinhlymoinha ngày càng phát triển để hoàn thành sứ mệnh của mình.

Giải đáp hàng trăm câu hỏi của người bệnh mỗi tuần
Cam kết bảo mật thông tin theo luật an ninh mạng Việt Nam

Bảo mật thông tin người đọc

SinhLyMoiNha cam kết không lưu trữ bất kỳ thông tin nào của người xem vào mục đích mua bán, trao đổi thương mại thông tin.

Bạn hoàn toàn được bảo vệ danh tính trên mạng theo quy định sử dụng internet tại Việt Nam. Luật an ninh mạng có hiệu lực từ ngày 1/1/2019.