Khi quý khách truy cập blog sinhlymoinha đồng nghĩa với việc đồng ý chấp nhận điều khoản dịch vụ của trang web.

Chúng tôi có quyền thay đổi, bổ sung các điều khoản vào bất cứ lúc nào để phù hợp với chính sách hiện hành, và sự phát triển của blog.

Mọi chính sách thay đổi đều có hiệu lực tức thì, do đó, xin vui lòng theo dõi trang này để cập nhật những thay đổi mới nhất.

1/ Đối tượng truy cập website:

Hãy đảm bảo rằng bạn đã đạt 18 tuổi trở lên, nếu dưới độ tuổi quy định, chỉ được truy cập nội dung sinhlymoinha khi có sự giám sát của cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp.

Khi bạn cung cấp thông tin tài khoản, địa chỉ, email hoặc số điện thoại để nhận thông tin, đồng nghĩa với việc chấp nhận quảng cáo bằng hình thức email, số điện thoại, thư tay tương ứng. Nếu bạn muốn dừng nhận thông tin, thì có thể hủy bất cứ lúc nào dựa vào hướng dẫn hủy đăng ký ngay trong thư, hoặc đối thoại trực tiếp với chăm sóc viên.


2/ Thương hiệu và bản quyền:

Mọi dữ liệu dưới dạng hình ảnh, văn bản, âm thanh, phần mềm, mã nguồn, của website dưới bất kỳ hình thức nào (đã được đăng ký bảo hộ bản quyền hoặc chưa đăng ký) đều thuộc sở hữu của sinhlymoinha. Nghiêm cấm sao chép, lưu hành, phát tán cho dù là công khai hay không công khai.

Cấm tuyệt đối việc sử dụng bất kỳ hình thức nào ở trên với mục đích thương mại hoặc nhân danh chúng tôi khi chưa có sự cho phép trực tiếp. Nếu vi phạm, SLMN sẽ thực hiện thủ tục xóa tất cả nội dung của bạn mà không cần cảnh báo trước. Nghiêm trọng hơn, bộ phận luật sư của chúng tôi sẽ gửi giấy mời làm việc đến địa chỉ của bạn.

Toàn bộ nội dung trên website sinhlymoinha đều được bảo vệ bởi luật bản quyền và sở hữu trí tuệ Việt Nam công nhận.


3/ Giá cả và giao nhận hàng:

Khi đồng ý nhận sản phẩm hoặc dịch vụ chúng tôi cung cấp, bạn cần đưa đầy đủ và chính xác thông tin: Email, Địa chỉ, Số điện thoại.

Các đơn hàng có thể bị delay do vấn đề không mong muốn, rất xin lỗi nhưng hãy liên hệ với chúng tôi, mọi vấn đề sẽ sớm được khắc phục.

Trong trường hợp đơn giá thay đổi, nhưng website chưa cập nhật, chúng tôi sẽ liên hệ với thông tin bạn đã đăng ký, để xác nhận lại đơn hàng. Nếu đồng ý thay đổi thì sẽ tiếp tục thực hiện quy trình giao hàng. Nếu không đồng ý, SLMN sẽ tiến hành hoàn trả tiền đặt cọc chậm nhất trong thời gian 7 ngày làm việc, và hủy đơn hàng cho quý khách.

Lưu ý: Chúng tôi có quyền từ chối nhận đơn đặt hàng, hoặc hủy đơn của quý khách vì bất cứ lý do gì, và thời gian bất kỳ.


4/ Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm:

Mọi thông tin SLMN cung cấp trên blog được trích dẫn từ các nguồn uy tín. Tuy nhiên SLMN không cam kết đảm bảo tính chính xác, minh bạch, thích hợp hay đầy đủ của tất cả các thông tin và tài liệu dưới dạng văn bản, hình ảnh, video trên trang web. Tuyên bố miễn trừ hoàn toàn trách nhiệm đối với bất kỳ lỗi hay thiếu sót nào ở các thông tin và các tài liệu này. Không cấu thành hợp pháp hay bất kỳ hình thức tư vấn chuyên nghiệp nào khác.

Website SLMN có thể dẫn xuất trích dẫn tham khảo từ những liên kết đến các trang web khác. Nhưng vì chúng tôi không quản lý hay can thiệp được vào nội dung, thông tin của các website kia, nên chúng tôi sẽ không có bất cứ trách nhiệm hay nghĩa vụ pháp lý nào liên quan từ các nguồn đó, cho dù là trực tiếp hay gián tiếp.

Không có sự bảo đảm dưới bất kỳ hình thức nào, cho dù là ngụ ý, rõ ràng hay theo luật định, bao gồm cả sự bảo đảm về việc không vi phạm các quyền của bên thứ ba, khả năng tiêu thụ, sự phù hợp cho một mục đích cụ thể và không nhiễm vi rút máy tính, được đưa ra liên quan đến các thông tin và tài liệu này. SinhLyMoiNha không chịu bất kỳ yêu sách trách nhiệm pháp lý nào liên quan đến thiệt hại do việc sử dụng bất kỳ thông tin nào được cung cấp, bao gồm mọi loại thông tin không đầy đủ hoặc không chính xác.

Mọi sản phẩm giới thiệu trên website đều tham khảo từ thông tin của nhà cung cấp, không có ý nghĩa là lời khuyên, hay khuyến khích mua hàng dưới mọi hình thức. Khi bạn đã thực hiện hành vi mua hàng, đồng nghĩa với việc bạn giao dịch trực tiếp với người bán hàng, chúng tôi hoàn toàn không phải chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào cho bất kỳ lý do nào liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của bên thứ 3 mà bạn đang làm việc gây ra.

5/ Bảo mật danh tính khách hàng

Trong thời đại big data hiện nay, chúng tôi coi trọng tính bảo mật của khách hàng. Mọi hành vi người dùng trên website đều được mã hóa và không thể phát hiện được chính xác người truy cập website là ai. Quý khách chỉ tiết lộ thông tin sau khi đồng ý đặt hàng, và xác nhận thông tin để chăm sóc viên liên hệ tư vấn.

Bạn không được dùng bất kỳ công cụ, tool, phần mềm, phần cứng, chương trình dù là trực tiếp hay gián tiếp thông qua người khác để tấn công, can thiệp vào hệ thống website bao gồm dữ liệu, hosting, tên miền, số điện thoại, email, nhằm spam, ăn cắp, hay thay đổi cấu trúc dữ liệu.

Mọi thông tin giao dịch trên hệ thống hoàn toàn được bảo mật ở mức độ cao nhất, tuy nhiên trong trường hợp pháp luật yêu cầu quyền truy xuất dữ liệu khách hàng, chúng tôi sẽ phải tuân thủ và hợp tác cung cấp cho các cơ quan chức năng theo đúng trình tự pháp luật.