Cách trị chồng yếu sinh lý nhưng tại sao vẫn còn đi ngoại tình

Chồng yếu sinh lý nhưng vẫn còn đi ngoại tình

Tại sao chồng yếu sinh lý nhưng vẫn còn đi ngoại tình, hẳn là thắc mắc của đa phần chị em đang lo lắng, và rơi vào hoàn cảnh bất đắc dĩ này.


 • Tuy nhiên để trả lời cặn kẽ và chi tiết, thì có rất nhiều nguyên nhân.

Trong bài viết này sẽ đi qua từng lý do một, và cách khắc phục cụ thể, mà bạn có thể áp dụng ngay lập tức, để lấy lại người đàn ông của mình.


Bài viết tham khảo thêm: Dấu hiệu nhận biết yếu sinh lý ở nam giới 


1/ Mặc dù yếu sinh lý, nhưng nhu cầu của phái mạnh vẫn rất cao

Nhu cầu sinh lý cao của đàn ông
Chồng yếu sinh lý vẫn ngoại tình như thường

Một điều mà chị em đang ngộ nhận, là cứ nghĩ chồng mình lên ngựa chưa được 5 phút đã ngã, thì làm sao mà đủ sức đi ngoài nữa.


 • Bởi vì, vấn đề không phải nằm ở đấy, mà là do ham muốn của đàn ông rất dễ bị kích thích bởi các yếu tố bên ngoài.

Nếu là phụ nữ, họ không dễ dàng đạt được khoái cảm khi quan hệ, bởi vì ngoài yếu tố tình dục, họ cần thỏa mãn về mặt tình cảm, được yêu thương thật sự thì hóc môn hạnh phúc với tiết ra.


 • Còn ở nam giới, do bản năng của tạo hóa, con đực có thể lai giống với bất kỳ con cái nào, do đó hóc môn sinh dục nam testosterone luôn được tiết ra thường xuyên.

Và khi lượng hóc môn vẫn còn đủ duy trì, thì dù họ có bị yếu sinh lý đi nữa, nhu cầu mong muốn làm tình vẫn diễn ra ngay sâu bên trong họ.


 • Vì mỗi lần xuất tinh là phái mạnh đã đạt được thăng hoa rồi, không quá rắc rối, như ở nữ giới.

Do vậy, tình trạng chơi qua đường của đàn ông, trong giai đoạn vợ mang thai tăng tỷ lệ rất cao nếu như người phụ nữ của họ kém tinh tế.


 • Giai đoạn này, người phụ nữ thay đổi rất nhiều về mặt tâm sinh lý, nên rất hay cáu gắt. Người đàn ông tinh tế sẽ hiểu được điều đấy, nhưng bạn nên biết, không phải ông nào cũng tinh tế hết cả.

Khi nhu cầu của đàn ông tăng cao, mà không được vợ đáp ứng, thì một là họ tự thủ dâm, hai là đi “chơi’ ngoài kín đáo.


 • Do đó, dù muốn hay không, chị em nếu dự định mang thai, hay đang mang thai. Cần chủ động gần gũi, và giúp chồng thỏa mãn, để giữ lửa hạnh phúc gia đình.

Xem thêm bài viết này, có nói qua từng giai đoạn mang thai, mà phụ nữ có thể quan hệ: https://sinhlymoinha.com/len-dinh-khi-mang-thai


Làm gì khi người đàn ông của bạn thuộc dạng này?

Cách trị chồng ngoại tình
Cách trị chồng ngoại tình

Đối tượng này, sẽ luôn trở về bên vợ, vì căn bản, nhu cầu tình dục lúc đó của họ chỉ là để thỏa mãn nhu cầu sinh lý.


 • Không hề có tình cảm ràng buộc, nên không thể quy chụp đó là ngoại tình (từ tình ở đây không phải là tình dục, mà là tình cảm, ngoại tình là có tình cảm, tình yêu bên ngoài)

Nếu chị em đã lỡ thiếu tinh tế, không đáp ứng cho chồng thường xuyên, như đã gợi ý, thì phải tìm cách khắc phục. (Chị em chưa giữ được lửa cho gia đình, lỗi 1 phần của chị em)


 • Nếu lỡ phát hiện người chồng của mình, thuộc vào dạng này, thì dù thế nào đi nữa, cũng phải cho họ 1 con đường lui. (vì bản chất họ chỉ yêu mình vợ)

Tất nhiên là phải làm hùng hổ lên, nhưng phải kín đáo giữ cho họ thể diện bên ngoài, kẻo chậu nước hắt đi rồi, khó mà lấy lại. (Bạn muốn lấy lại chồng, hay muốn đạp đổ, tùy ở bạn).


 • Sẽ có người nói răng, tôi không cần biết, anh sai. Vâng anh ấy sai. Rồi sao nữa?

Chỉ có 5% nam giới yêu vợ hết mình, trung thành tuyệt đối, kiểm soát được hành vi cá nhân 100%. Nên bạn hãy chấp nhận rằng chồng mình chưa hẳn đã hoàn hảo.


 • Hãy biết cách phòng tránh, còn khi đã không phòng tránh được, thì hãy tìm cách giải quyết.

Có một giai đoạn mình mang thai, chồng mình thì lại đi xã giao với đối tác công ty thường xuyên, và mình biết là khó mà tránh khỏi việc chồng “xả stress” với mấy con đào trong karaoke.


 • Bắt buộc mình phải mắt nhắm mắt mở, bấm bụng không điều tra cụ thể, nhưng mình đã thẳng thắn tâm sự với chồng ngay lúc mình cảm thấy không an toàn nhất.

Mình đưa bao cao su cho anh ấy, và nói rằng: “Dù anh có lỡ qua đường với ai, thì xin anh đừng có mang bệnh về cho vợ và con con bụng” Và tâm sự rất nhiều về tình yêu, chuyện gia đình. Anh thương mình và hứa rằng sẽ không làm gì để em buồn nữa.


 • Mình hỏi: “Em, chịu khổ mang thai cơ cực, không gần gũi được. Anh nhịn được không?” Anh trả lời: “Vì em, anh làm được.” (Nhưng làm sao mà tin được, chồng mình không nằm trong 5% trung thành tuyệt đối, mình có cách riêng để ngăn ngừa)

Mình mới nói: “Anh yên tâm, em không để anh thiệt thòi đâu, chỉ cần anh yêu và chăm sóc em như em yêu anh vậy, thời điểm này, tâm sinh lý mẹ bầu sẽ thay đổi, em có cáu gắt anh cũng đừng giận em nhé.”


 • Và cứ thế, mình vẫn làm đều đặn với chồng 2 lần/ tuần. Giai đoạn cuối thai kỳ thì mình làm bằng tay và dùng miệng làm cho anh, chịu khó 1 tí có sau đâu, miễn là giữ được chồng. Đêm chồng sướng, thì ngày chồng chăm vợ chăm con. Có đi đâu mà thiệt.

Mình không điều tra trước đó chồng có lỡ qua đường với ai không, mà nếu có biết là có, mình cũng sẽ không nói gì hết. Mục tiêu của mình không phải là chiến thắng trong 1 cuộc chiến, mà là chiến thắng cả 1 đời.


 • Tuy nhiên nồi nào úp vung nấy, bạn là người như thế nào? Nếu chưa tuyệt vời, thì đừng mong chồng mình phải thế này thế kia. Bạn hiểu mình chứ, hãy thay đổi quan niệm ngay từ bây giờ. Thế giới giờ 4.0 rồi. Cư xử trong mối quan hệ vợ chồng, cần phải học đó chứ đừng có đùa. Không phải cứ ào ào là được.
XEM THÊM  9 Bí mật dân gian chữa yếu sinh lý cho chồng hiệu quả thần kỳ

2/ Trăng hoa đã nằm trong máu của người đàn ông đó

Đàn ông trăng hoa
Đàn ông trăng hoa

Như ở trên đã nói, do ham muốn của đàn ông tăng, nhưng không được đáp ứng, làm một số đàn ông không giữ nổi mình khỏi những cám dỗ từ bên ngoài. Nên họ mới vụng trộm.


 • Tuy nhiên có một bộ phận đàn ông khác, dù có đáp ứng đủ nhu cầu, họ vẫn nhăng nhít ngoài kia.

Bởi vì thói trăng hoa đã nằm ngay bên trong máu của họ rồi. Mỗi người phụ nữ bên ngoài cho lại cảm giác mới lạ và thú vị mà họ muốn chinh phục.


Có 2 loại đàn ông nằm trong danh sách này:

2.1/ Loại đàn ông kém cỏi bất tài, nhưng vẫn mê gái

Loại đàn ông kém cỏi nhưng vẫn ngoại tình
Loại đàn ông kém cỏi nhưng vẫn ngoại tình

Đàn ông kém cỏi, nhưng lại có máu dê trong người. Không có tiền nhưng vẫn đú đởn, nếu bạn yêu nhầm loại này thì khó mà cải tạo họ được.


 • Tất nhiên vẫn phải xem lại mình, mối quan hệ xung quanh có ai yêu quý bạn không, nếu có hãy hỏi họ mình là người như thế nào, có điểm nào xấu không? Còn nếu không có ai yêu quý bạn thật lòng hết, thì xin chia buồn, nồi nào thì đành úp vung nấy thôi.

2.2/ Loại bản lĩnh thích chinh phục

Đàn ông thành đạt thích chinh phục phụ nữ
Đàn ông thành đạt thích chinh phục phụ nữ

Những người thuộc loại này họ chỉ xem đàn bà ngoài kia chỉ là lũ qua đường. Với họ việc chinh phục được một phụ nữ là một thú vui, như một chiến tích.


 • Với mỗi người phụ nữ đi qua tay họ, đem lại những thú vị về mặt tình dục và tâm lý khác nhau.

Thường thì bất kỳ người phụ nữ nào, cũng rất dễ sa vào bẫy của chàng trai này, do họ đã có quá nhiều kinh nghiệm tình trường. Cũng như họ tự chủ được điều kiện kinh tế bản thân.


Cần phải làm gì?

Nếu chồng bạn thuộc típ người này, thì việc thay đổi tâm tính anh ta một sớm một chiều là rất khó. Bắt buộc phải dùng biện pháp mạnh tay.


 • Đầu tiên, là phải nắm giữ được toàn bộ kinh tế, thứ hai là phải bí mật nắm được tin nhắn điện thoại, zalo, facebook, thứ ba là bí mật kiểm soát định vị của chồng.

Đưa mẹ chồng, và gia đình nhà chồng nằm về phe của mình, tất nhiên điều này không hề dễ dàng, vì trăm ngàn khó khăn. Nhưng mình nghĩ với 1 người đàn ông bản lĩnh như vậy cưới bạn làm vợ, thì bạn cũng là người tuyệt vời không kém cạnh.


 • Cứng rắn trừng trị khi anh ta phạm lỗi, nhưng phải luôn mềm mỏng trong lối ứng xử tinh tế trong tất cả các trường hợp khác, để bất kỳ ai cũng coi trọng và yêu quý bạn.

Tất cả những suy nghĩ và phẩm chất trên đều nằm trong tư duy của người phụ nữ hoàn hảo. Rất khó để đạt được. Còn bạn thì sao?


 • Tóm lại, cách trị loại đàn ông bản lĩnh tài giỏi nhưng có thói trăng hoa trong máu là kiểm soát họ một cách văn minh, để cho họ thở được nhưng không tạo điều kiện cho họ có cơ hội phát bệnh. Và chốt yếu là tất cả mọi người thân trong gia đình đều phải yêu quý bạn, và làm chồng bạn vừa yêu nhưng phải vừa nể, lại sợ.
XEM THÊM  Yếu sinh lý ở tuổi trung niên nghĩa là gi? Có nguy hiểm không?

3/ Chồng ngoại tình do vấn đề gia đình, chứ không phải nằm ở sinh lý

Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm, ý nghĩa câu nói sâu sắc hơn bạn tưởng.


Câu chuyện mẹ chồng nàng dâu

Mỗi quan hệ giữa mẹ chồng nàng dâu
Mỗi quan hệ giữa mẹ chồng nàng dâu

Một mối quan ngại lớn nhất của chị em khi về nhà chồng, là áp lực giữa mẹ chồng và nàng dâu. Đây là vấn đề muôn thuở.


 • Với người đàn ông chộp giật, họ không quan tâm nhiều đến việc này, họ không giải nút thắt này được.

Đến khi mọi chuyện không thể cứu vãn được nữa, hiềm khích giữa mẹ chồng và nàng dâu như là 2 mũi dao chĩa vào nhau.


 • Thì chồng là người đứng ở giữa 2 mũi dao đang chĩa vào đấy. Dù bên nào thắng thì luôn có 2 người bị tổn thương, và chồng là người bị đâm bởi cả 2 nhát.

Càng giằng co bao nhiêu, áp lực từng ngày, từng ngày cứ thế tăng lên, đến lúc họ yếu lòng, mệt mỏi nếu có điểm tựa về mặt tinh thần họ sẵn sàng “ngủ tạm 1 giấc” cho quên đời.


 • Lúc này họ, đã lạc mất phương hướng rồi, kệ đến đâu thì đến.

Sai lầm, này nằm lỗi lớn ở người chồng, vì không biết dung hòa không khí trong gia đình. Nhưng cũng như đã nói ở trên, anh ta sai, thì sao?


 • Nếu bạn muốn đập tan, thì đó là quan điểm của bạn hãy cân nhắc thật kĩ, liệu tình cảm dành cho anh ấy còn lớn không? Và anh ấy còn yêu mình không? (Mọi chuyện đã đi quá xa chưa?)

Các xung đột gia đình giữa vợ và chồng

Cãi vả xung đột vợ chồng
Cãi vả xung đột vợ chồng

Trên đó, chỉ là một trong những vấn đề phát sinh trong đời sống hôn nhân. Còn rất nhiều xung đột trực tiếp giữa quan điểm của vợ và chồng.


 • Liệu ngay từ ban đầu, có mong muốn cùng nhau vượt qua được các điều đó hay không? Nếu có thì hãy học tập và trao dồi kinh nghiệm sống thêm. Cả 2 tự tìm hiểu thêm nhiều khóa học online lẫn offline về cách cư xử và dung hòa đời sống hôn nhân.

Phải biết nhường nhịn lẫn nhau, cùng nhau vượt qua, nếu vấn đề nào khó quá, không thể gỡ được thì chấp nhận.


 • Cùng nhau sống sao cho hợp lý, thỏa tình là được, khó mà cầu toàn, hãy chấp nhận điều đấy vì cái mà bạn mong muốn.

Còn nếu đã lỡ lên thuyền rồi, và tiếc rằng chồng bạn lại là người không hề tinh tế trong chuyện cư xử trong các mối quan hệ. Thì bạn bắt buộc phải làm thuyền trưởng mà lèo lái rồi.


 • Giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời. Tính mình chưa đổi thay được, thì khó mà thay đổi người khác. Mình phải tốt hơn, để hạnh phúc hơn, trước đã.
XEM THÊM  Quy tắc “số 9” - Một tuần nên quan hệ tình dục bao nhiêu lần?

4/ Sự thiếu quan tâm của vợ trong vấn đề giường chiếu

Gần gũi chia sẻ vợ chồng
Gần gũi chia sẻ vợ chồng

Mối quan hệ vợ chồng hiện tại có gì khúc mắc không, đặc biệt là chuyện giường chiếu.


 • Đàn ông sẽ cảm thấy rất tự ti, khi bị chê hàng nhỏ, hay là yếu sinh lý.

Mặc dù đây chỉ là lời nói đùa, bộc phát vô tình từ miệng của chị em.


 • Việc làm tình của vợ chồng từ một trò chơi đưa đẩy thú vị, trở thành nghĩa vụ phải thực hiện.

Hãy thay đổi, đời sống tình dục trước, làm cho nó trở nên thú vị hơn. Bài viết này: 4 Cách làm mới đời sống tình dục có thể giúp bạn.


 • Đồng thời phải biết cải thiện sức khỏe tình dục của chàng, giúp phái mạnh nâng cao sinh lý ngay trong các bữa ăn hàng ngày.

Và bồi bổ thêm những tinh chất đặc biệt là rất quan trọng, tráng dương bổ thận từ các vị thuốc dân gian hoặc từ các trang nguồn uy tín.


Lời kết

Qua bài viết này, chị em mình đã biết ông chồng mình thuộc tuýp người nào chưa.


 • Đừng để những con nhỏ ngoài kia có thể ve vãn chồng mình nhé, việc đầu tiên là mình phải “ve vãn” liên tục, để ổng chẳng còn sức đâu mà tơ tưởng.

Cho ông những điều mới lạ, nâng cao tình cảm vợ chồng. Bồi bổ cho chồng là điều rất cần thiết ngay lúc này, hãy để ổng cảm thấy, vợ ở nhà ngọt từ xương ra ngoài. Dùng thêm sản phẩm cải thiện sinh lý cho ổng, rồi thì chết với chị.

Tất nhiên sinh đời sống tình dục chỉ là gia vị của tình yêu, hôn nhân, hãy biết giữ lửa hạnh phúc gia đình, nhưng đừng lao vào con đường hoang dâm vô độ, sẽ gây hậu quả khôn lường về sau.

XEM THÊM  9 Điều lưu tâm khi Làm Tình bằng Hậu Môn – Liệu có Nguy Hiểm không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung được bảo vệ !!